KidTrainPro 3.0 – Auto train,auto dã tẩu pro nhất hiện nayCập nhật KidTrainPro 3.0 có những thay đổi sau :


Thêm tùy chọn Click Menu theo thứ tự khi sử dụng vật phẩm trong tab Tiện Ích. Có thể click nhiều tầng Menu,vị trí menu tính từ 0, và được phân cách với nhau bởi dấu phẩy (,).
-Thêm tùy chọn cho phép Hủy chuỗi dã tẩu ,trong phần Mở rộng của Dã Tẩu. Có thể tùy chỉnh cấp tối đã cho phép hủy (mặc định cấp dưới 50 sẽ được phép hủy), và số nhiệm vụ ít (mặc định 50)
-Thêm tùy chọn Nhặt đồ quý : nhặt các vật phẩm như VLMT,TTK, đồ HKMP . Tách Tiền và Đồ 1 ô ra ,chỉ còn là nhặt Tiền . Đồ 1 ô sẽ gộp vào tùy chọn nhặt thêm với đồ 2 ô.
-Thêm 1 tùy chọn rất hay nữa để bảo vệ bãi train, đó là sử dụng các acc PK cao để lên đs dọn bãi. Tuy nhiên với 1 số map thì phải lên bằng THP, nhưng nếu để THP trong người thì khi Pk cao sẽ rơi mất. KidTrainPro sẽ bổ sung thêm chức năng cho phép bạn cất THP hoặc cất theo tên vào rương bang(nếu có rương bang). Khi cần sẽ tự lấy ra dùng, tránh bị PK cao rơi mất.
-Tương tích hoàn toàn với KidLoginPro : tự đăng nhập, tự thoát khi đến giờ, tự chạy auto. Tự thoát acc khi bị lỗi (KidLoginPro sẽ tự login lại những acc bị lỗi)
-Mở chức năng tự đi làm Dã tẩu khi qua ngày mới . Các bạn có thể đặt giờ chính xác muốn nv đi làm dã tẩu khi bước qua ngày mới . Trong tab Cơ bản , giờ là giờ trong máy tính của mình nhé
-Mở chức năng hẹn giờ thoát acc. Đến giờ đã đặt auto sẽ tự thoát nhân vật
-Thêm phần Trả Lời trong chức năng tự Rao Bán (tab Tiện Ích).
-Sửa chức năng tự vệ. Tự vệ hoàn hảo
-Thêm chức năng tự đặt thuốc vào phím tắt . Trong tab Hậu Cần. Trong tab Phục Hồi các bạn có thể sử dụng để bơm máu từ phím tắt bằng cách để số vị trí ô phím tắt đặt loại thuốc đó .
-Thay đổi trong phần ghi nhật ký dã tẩu , sẽ log lại cả các nhiệm vụ bị hủy
-Sửa lỗi đi xa phu cho jxvietnam
-Sửa lỗi dã tẩu cho jxthienmenh
-Sửa nhiều lỗi nhỏ khác

Pass giải nén : 123456

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Chuyên mục

Tải KidAuto
Hướng dẫn sử dụng KidAuto