KidPkPlus 8.0 cho VLTP PrivateCập nhật phiên bản mới KidPkPlus 8.0 cho VLTK Private . Có những thay đổi sau :

-Tăng tốc độ nhặt đồ. Nhặt đồ nhanh hơn và tối ưu hơn.
-Thêm tùy chọn ăn bỏ các loại thuốc trong tống kim. Tùy chọn trong tab Hậu Cần, phần Tống Kim . Chọn tên loại thuốc bạn muốn bỏ.
-Tối ưu bơm máu,tăng tốc độ bơm máu lên 3 lần
-Sửa lại giao diện cho gọn
-Thêm chức năng bơm máu tự động theo tên . Đây là tùy chọn thêm, nghĩa là bạn có thể cùng lúc sử dụng đến 3 chế độ bơm máu cùng lúc . Sẽ rất khỏe khi loạn chiến
-Thêm chức năng phù theo số lượng bình máu
-Thêm chức năng không đánh acc này

-Đánh đối thủ ưu tiên như đánh boss (thấy trong phạm vi tìm kiếm là đánh ngay, ví dụ đánh các người dẫn đầu xe) . Chức năng này rất phù hợp khi bạn muốn giết chết acc dẫn đầu xe của địch. Chỉ cần thêm tên vào, ví dụ trong phạm vi tìm kiếm phát hiện 5 nhân vật phải ưu tiên đánh thì Auto vẫn đánh 5 nhân vật này theo ưu tiên ngũ hành hoặc môn phái mà bạn chọn. Cực kỳ thông minh.
-Hỗ trợ trong Tống Kim : đánh người theo chức vụ,hàm soái trong Tống Kim . Chức năng lần đầu tiên xuất hiện tại thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Còn gì thích hơn khi mà trong phạm vi acc bạn đứng nó sẽ tìm địch có chức vụ cao nhất để đánh, giúp bạn nhiều điểm hơn. Chức năng này xuất hiện trong tab Tấn Công , phần Ưu Tiên (lưu ý chỉ hoạt động ở chế độ đánh Tống Kim) . Bạn sẽ chọn ưu tiên từ trên xuống dưới 5 cấp hàm trong Tống Kim mà bạn muốn ưu tiên (Đại Tướng, Phó Tướng, Thống Lĩnh, Hiệu Úy, Binh Sĩ) . Và còn tuyệt vời hơn là chế độ này vẫn hoạt động theo tùy chọn ưu tiên Ngũ Hành hoặc Môn Phái mà bạn chọn, cực kỳ linh hoạt.
-Sửa nhiều lỗi nhỏ khác

Pass giải nén là : 123456
Mọi thắc mắc và góp ý xin gửi về fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/kidauto.volam/

Chuyên mục

Tải KidAuto
Hướng dẫn sử dụng KidAuto