KidPkPlus 9.3 cho Võ lâm privateCập nhật bản KidPkPlus 9.3 cho VLTK Private . Có những thay đổi sau:

-Thêm chức năng dame mặc định lia theo vị trí chuột hiện tại. Tùy chọn số 4 trong tab Chỉ Huy–> Mặc định
-Thêm tùy chọn “Acc phụ chờ acc chính ra rồi mới ra ngoài” trong Tống Kim
-Sửa lỗi đôi khi các acc phụ không đánh khi acc 9 bị chết.

-Lại một tính năng lần đầu tiên có trên giang hồ : game VLTK trước giờ rất hay lag vị trí (nhìn rõ ràng đang ở xa địch và đánh nhưng đôi khi hóa ra đứng ngay cạnh )và chiêu thức (máy mình thấy đang đánh khí thế, nhưng thực tế đang đứng im) . Giờ đây ở KidPkPlus 9.2 việc này có thể xử lý được , Auto sẽ báo cho bạn biết bạn đang lag vị trí hay chiêu thức để bạn tự nhích chuột ra hoặc auto sẽ tự xử lý để hết tính trạng này. Chức năng này hiện đang chỉ áp dụng cho acc chính . Acc phụ các bản sau sẽ update (acc phụ ít bị lag hơn do acc chính di chuyển thì acc phụ cũng di chuyển theo). Để sử dụng chức năng này thì chỉnh trong tab Khác –>>Lag
-Một vấn đế đau đầu nữa là từ ngày có auto đến h ,có 1 tình trạng rất hay xảy ra. Là trong thất thành đại chiến, 2 bang hội cùng màu , tuy nhiên nếu bang của bạn có Thiên tử hay
Kim Quốc, Tống Thừa tướng …. thì các auto rất hay nhầm và phi theo nhân vật này (Xưa giờ xử lý bằng cách add tên bang hội không đánh vào) . Và nay vấn đề đau đầu này đã hết ở bản 9.2 . Hoàn toàn không cần phải add bang hội gì , Auto sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp đi theo 1 acc nào mà nó không đánh được nữa.
-Mở chức năng combo nhồi máu cho toàn bộ acc. Các phiên bản trước combo nhồi máu chỉ có tác dụng với acc chính. Nay đã mở cho toàn bộ các acc. Bạn có thể chọn loại thuốc nào là dùng cho chính mình và loại nào là tất cả cùng dùng khi nhấn phím Combo (phím combo không cố định mà auto cho phép bạn gán phím bất kỳ cho combo của bạn)
-Sửa lỗi bung máu cho acc chính
-Tối ưu và sửa nhiều lỗi nhỏ .

Cập nhật phiên bản mới KidPkPlus 9.1 cho VLTK Private . Trước đên giờ mình luôn ưu tiên vào chức năng PK là chính, vì vậy đây luôn là chức năng mà KidAuto được đánh giá là AutoPK số 1 hiện nay , tuy nhiên thì các chức năng hậu cần chỉ đủ dùng. Điều đó đã được thay đổi vào phiên bản 9.1 này , có thể nói đây là phiên bản kéo xe hay nhất từ trước đến giờ của Kid . Đã được tối ưu lại tốc độ hậu cần (mua máu , chuyển máu nhanh như điện ….) và bổ sung nhiều chức năng cần thiết khi sử dụng. Sau đây là những thay đổi trong phiên bản này :

-Đưa việc đánh mặc định lên một tầm cao mới : trước đên giờ tính năng đánh mặc định của các loại auto trên thị trường chỉ là đánh vào vị trí chuột, tuy nhiên với những phái như cái bang rồng, bổng, hay nga my chưởng thì việc đánh mặc định vào vị trí chuột sẽ không được như các phái khác, ví dụ cái bang rồng đánh vào vị trí x,y thì khi có địch đứng tại vị trí x,y này thì chỉ có 1 con rồng có thể trúng vào địch. Với tính năng mới và duy nhất trên thị trường hiện nay của KidPkPlus thì khi có người đứng xung quanh phạm vị nhỏ quanh x,y đó thì nó sẽ đánh toàn bộ 4 rồng vào địch như đang chỉ chuột vào địch vậy, địch di chuyển khỏi phạm vi nó sẽ lại tiếp tục đánh như bình thường (và hoàn toàn k đuổi hay dí theo,mà chỉ tối ưu dame cho các acc đánh mặc định) . Tùy chọn này trong tab Chỉ Huy phần Mặc Định , tùy chọn số 3 (Đánh người ở vị trí mặc định nếu có)
-Tối ưu việc sử dụng các phím tắt chuyển đồ .
-Sửa lỗi mua máu vào rương bang với những acc có túi bang chưa mở rộng hết
-Sửa nhiều lỗi nhỏ khác

-Tăng tốc độ mua máu và cất vào rương bang hội. Tối ưu thời gian để tập trung acc nhanh
-Cho acc chính tự động mua máu khi đứng ở bất cứ đâu . Bạn chỉ cần nhấn Ctrl + Alt acc sẽ tự kiểm tra và thực hiện hậu cần như các acc phụ (các phiên bản trước chỉ hỗ trợ cơ bản)
-Nga My buff cho acc chính dù acc chính đang di chuyển (tùy chọn) . Tức là sẽ buff thẳng vào nhân vật chứ k phải đứng tại chỗ buff như các bản trước
-Thêm chức năng chuyển đồ theo tên (phím tắt Ctrl + S), theo size (Ctrl + A)
-Thêm chức năng quăng (Ctrl+X), gộp đồ (Ctrl +F)
-Hiện các phím tắt nếu có khi mở auto
-Đánh mặc định thay bằng giữ phím CTRL + Space
-Phím tắt cho chức năng theo sau của acc chính CTRL + U . Cho acc chính theo sau nhân vật đã chọn.
-Sửa lại phím tắt , không chiếm quyền như các phiên bản trước
-Tự sửa đồ ngoài bãi . Nhớ để tiền trong người cho acc phụ. Tùy chọn trong tab Hậu Cần
-Thêm phím tắt xóa các lời mời : CTRL + K
-Tạm dừng auto khi nhấn Ctrl + P
-Sửa nhiều lỗi nhỏ khác

Pass giải nén là : 123456
Mọi thắc mắc và góp ý xin gửi về fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/kidauto.volam/

Nếu có bất cứ chức năng gì hay mà bạn muốn có trong auto ,hãy góp ý cả chúng tôi.
Bản 10.0 sắp tới (tuần tới) sẽ có những chức năng đáng mong chờ gì :

-Liên máy (giới hạn sử dụng)
-Di chuyển áp dụng AI(trí tuệ nhân tạo) để nhân vật luồn lách tránh né như người
-Và nhiều chức năng nhỏ khác

Thẻ:, , , , , , ,

Chuyên mục

Tải KidAuto
Hướng dẫn sử dụng KidAuto