KidPkPlus 9.8 – Kéo liên máy siêu vip proCập nhật phiên bản 9.8 -> Đang dần tiến đến phiên bản hoàn mỹ nhất ,phiên bản 10 (nghe như Windows 10 ấy nhỉ). Có những thay đổi sau :

-Mở chức năng Cừu sát/ Đồ sát theo danh sách : Chức năng trong tab Khác –>> CS – ĐS . Chức năng này auto sẽ tự động xác định đối thủ trong danh sách để cừu sát hoặc đồ sát nếu cần. Cực kỳ thông minh. Có thể áp dụng cho toàn bộ acc đang chạy mà không sợ cừu sát nhầm của nhau. Acc nào cừu sát rồi sẽ bỏ qua và cừu sát acc khác.
-Thêm nút “ALL” trong tùy chọn Đối thoại với trinh sát để ra ngoài. Để áp dụng nhanh cho toàn bộ các acc
-Thêm chức năngkhóa chết mục tiêu (trong tab Chỉ Huy ) : ở tùy chọn Luôn Đánh Đối Thủ ưu tiên thì nhiều khi bạn đang đánh dở 1 đối tượng, nhưng lại có 1 đối tượng ngon hơn phi vào trong phạm vi ưu tiên , lúc này auto sẽ tự chuyển sang đối tượng đó. Nếu các bạn vẫn muốn auto đánh chết đối thủ đó trong lúc đang đánh ưu tiên thì có thể giữ phím (Mặc định là SPACE) , có thể thay đổi phím bất kỳ mà bạn muốn.
Vâng lại chức năng đầu tiên có trên thị trường nữa “NHỒI MÁU LIÊN MÁY” với độ trễ là 0 ms (nhấn ăn combo máu từ máy chính, máy phụ ăn theo ngay lập tức). Chức năng này sử dụng chức năng COMBO thuốc trong tab TỐNG KIM (phần hậu cần) . Các loại thuốc mà có tùy chọn ăn cho tất cả, thì khi máy chính nhấn phím ăn, máy phụ ăn theo luôn.
-Các tùy chọn có chữ S màu xanh lá thì nhấn SHIFT khi nhấn tùy chọn để áp dụng all . Tiện cho các bạn thao tác
-Mở chức năng cho phép sử dụng thử 20 phút : lưu ý mỗi máy chỉ được dùng tối đa 20 phút. Hết 20 phút auto tự tắt.
-Sửa lại Thành Hành Phù thành cổ cho Vocongtruyenky.net
-Trước đến nay, việc mua thuốc tại các dược điếm mỗi server lại chỉnh mỗi khác, dẫn đến việc auto hay mua nhầm. Vì thể các phiên bản KidPlus cũ các bạn phải chỉnh vị trí mua máu tại các nơi đó cho đúng. Từ phiên bản này, các bạn không cần phải quan tâm đến việc đó nữa, auto tự xác định vị trí chính xác để mua.
-Sửa nhiều lỗi nhỏ khác

Phiên bản mà các bạn mong chờ nhất đã xuất hiện . KidPkPlus 9.5 với nhiều cải tiến nhất

-Chức năng kéo liên máy siêu vip PRO : không cần quan tâm là 2 máy đang ở đâu , dù có 1 Hà Nội 1 Sài Gòn hay ở trời âu thì cũng kết nối và tìm đến nhau bình thường. Có thể 100 máy kết nối đc đến 1 máy cũng không vấn đề gì , tuy nhiên phiên bản thử nghiệm chỉ 1 máy kết nối được đến mà thôi. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, các bạn có thể xem clip bên dưới

-Lại tiếp tục 1 chức năng cực bá đạo lần đầu xuất hiện tại giang hồ . Chức năng mua máu thẳng vào rương bang, giúp cho việc hậu cần nhanh hơn bao giờ hết (chỉ 15 giây mua full 120 bình máu).

-Thêm chức năng tùy chọn cách thức di chuyển : 1 là di chuyển kiểu auto hiện tại (chạy đến các điểm giao nhau) , 2 là kiểu di chuyển giống cắm cờ trong game, nhân vật tự chạy quãng đường ngắn nhất. Tùy chọn này trong tab di chuyển . Mặc định mình để theo cách 2 là kiểu cắm cờ trong Tống Kim nhé.Ở các phiên bản khác sẽ cập nhật thêm nhiều chức năng cho Liên máy : bao gồm việc nhồi combo cũng như việc các tùy chọn đồng bộ như : không người đánh quái, đánh bang này, đánh đối tượng này , đánh theo quân hàm ….Các bạn hãy like và share bài viết để ủng hộ chúng tôi nhé.Clip hướng dẫn việc chỉnh kéo liên máy

Thẻ:, ,

Chuyên mục

Tải KidAuto
Hướng dẫn sử dụng KidAuto